(HBĐT) - Huyện ủy Tân Lạc vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tổng kết cuộc thi viết "Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" năm 2019.

Đại diện huyện Tân Lạc trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2019 cho các tập thể, cá nhân có tác phẩm đạt giải.

Trong 3 năm, Huyện ủy Tân Lạc đã bám sát các văn bản của Tỉnh ủy ban hành đầy đủ văn bản lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập, quán triệt, triển khai các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến 100% cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Thực hiện tốt việc tổ chức học tập và xây dựng kế hoạch làm theo các nội dung chủ yếu gắn với chuyên đề hàng năm. Đưa việc học tập vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, giải quyết kịp thời, có hiệu quả những vấn đề bức xúc, nổi cộm của địa phương. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng. Các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, người đứng đầu cơ quan, đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm gương mẫu trong mọi công việc. Việc duy trì, nhân rộng và phát hiện các mô hình, gương điển hình tiêu biểu được quan tâm. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP địa phương.

Tại hội nghị, Huyện ủy đã tổng kết và trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2019. Về tập thể, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho Đảng bộ xã Quyết Chiến và 1 giải nhì, 1 giải ba. Giải cá nhân, nhất: đồng chí Bùi Phương Dung, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện Tân Lạc và 2 giải nhì, 3 giải ba, 14 giải khuyến khích. Cũng nhân dịp này, Huyện ủy biểu dương 45 tập thể, 54 cá nhân trong xây dựng mô hình, điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

T.S ( Báo Hòa Bình)

Du-lich-hb 123

Quyết định về việc thành lập Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh HB

Chỉ thị về tăng cường chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách những tháng cuối năm 2014